GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN NỒI HƠI ĐÔNG ANH

Tên giao dịch quốc tế: DONG ANH BOILER JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: DBC

Địa chỉ: Tổ 19 – Thị trấn Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 024.3968.6766 – Fax: 04.3968.5202

Sơ đồ tổ chức và điều hành công ty

Năng lực

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề chuyên chế tạo lắp đặt nồi hơi và thiết bị áp lực, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Các kỹ sư được đào tạo và tu nghiệp tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Thợ hàn áp lực được cấp chứng chỉ quốc gia và các tổ chức quốc tế như DNV, Lloyd’s Register, BV, DVS, APAVE…, thường xuyên được đào tạo, tập huấn nâng cao tay nghề đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài những máy móc phục vụ cho chế tạo nồi hơi, chúng tôi thường xuyên nắm bắt xu thế chung của thời đại cập nhật và nâng cao năng lực các thiết bị mới để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của nồi hơi và thiết bị chịu áp lực.

Chính sách chất lượng

Với tiêu chí “chất lượng, uy tín là hàng đầu” chúng tôi luôn hướng theo các mục tiêu:

– Chú trọng chất lượng sản phẩm, tuân thủ tuyệt đối theo các tiêu chuẩn về thiết kế, chế tao, nghiệm thử đối với nồi hơi và thiết bị chịu áp lực.

– Trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho cán bộ và công nhân làm việc để có những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

– Thường xuyên đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ và công nhân lao động. duy trì và tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000