Nồi hấp, nồi thanh trùng

Nồi hấp, nồi thanh trùng

Được sử dụng trong các ngành chế biến thực phẩm như: thanh trùng đồ hộp, xúc xích.vv hoặc trong các ngành công nghiệp như: Gia nhiệt kính, hấp giày da, than hóa mây tre đan, hấp bê tông thương phẩm, hấp bê tông nhẹ..vv.vv

Kết cấu mở cửa nồi hấp có thể sử dụng loại mở bằng bulong hoặc mở nhanh bằng cơ cấu nêm, tùy theo yêu cầu của khách hàng

Đặc tính kỹ thuật:


    + Dung tích chứa từ 0,5m3 đến 20m3
    + Áp suất thiết kế đến 13kG/cm2
    + Vật liệu chế tạo: SS400, Q345B hoặc SUS304
    + Cơ cấu đóng mở: Bulong hoặc mở nhanh bằng kết cấu nêm.

Tag tìm kiếm: Nồi hơi, noi hoi, lo hoi

Tìm kiếm
Sản phẩm thiết kế, chế tạo
Đối tác khách hàng
Partners 1
Partners 2
Lượt truy cập
Số người truy cập: 288.310
Trực tuyến: 42