Các thiết bị nấu bằng hơi

Hệ thống nấu ăn bằng hơi

Đặc tính kỹ thuật:
- Áp suất thiết kế: p=2,5kG/cm2
- Vật liệu chế tạo: toàn bộ bằng thép inox SUS304
- Bọc bảo ôn cách nhiệt bằng bông thủy tinh, bên ngoài bọc tôn inox

Hệ thống nấu ăn bằng hơi được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp có số lượng người ăn đông như: may mặc, da giầy. các đơn vị bộ đội, quân đội, hoặc công an, các trại giam. Số lượng người ăn thường từ 100 người/bữa đến 10.000 người/bữa

Hệ thống nấu ăn bằng hơi sử dụng các thiết bị nấu kiểu 02 vỏ, áp suất thiết kế p=2,5kG/cm2, nấu cơm có thể dùng 02 phương pháp: nấu trực tiếp bằng nồi nấu 02 vỏ hoặc nấu bằng tủ.

Các thiết bị trong dây chyền nấu ăn bao gồm:

- Hệ thống noi hoi và đường ống dẫn hơi

- Nồi nấu cơm (tủ cơm), nồi nấu canh

- Chảo xào

- Nồi đun nước sôi

Số lượng các thiết bị và dung tích nấu phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng, để biết chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Tag tìm kiếm: Nồi hơi, noi hoi, lo hoi

Các tin khác

Tìm kiếm
Sản phẩm thiết kế, chế tạo
Đối tác khách hàng
Partners 1
Partners 2
Lượt truy cập
Số người truy cập: 288.286
Trực tuyến: 29